tham tu dieu tra vo ngoai tinh

Câu chuyện thám tử tư – Chồng đẹp vẫn lo giữ vợ

Câu chuyện thám tử tư – Chồng đẹp vẫn lo giữ vợ

Nếu các chị em đã quá quen thuộc với việc giữ chồng và đây cũng trở thành một chủ đề nhiều người quan tâm. Và đến bây giờ, chủ đề làm thế nào để giữ vợ cũng trở thành một chủ đề nóng trong thời gian gần đây. Dưới đây, dịch vụ thám tử tư hà nội xin chia sẻ một số câu chuyện về chủ đề này.

“Người đẹp là vợ người ta”, bởi có vợ đẹp thì có giữ vô cùng. Đàn ông họ thường có xu hướng thích phụ nữ đẹp, yêu cái đẹp, nhưng khi lấy vợ họ là chọn những người có nhan sắc bình thường, không quá xinh đẹp để nhà cửa được ấm êm, các anh không quá lo lắng về việc giữ vợ, lo vợ ngoại tình. Lấy được vợ đẹp cũng là điều đáng tự hào, nhưng mặt trái của điều đó là phải có cách giữ vợ cho đúng cách.

tham tu dieu tra vo ngoai tinh

Nhắc đến vợ chồng Lan – Hoàng chắc hẳn ai cũng phải thốt lên đầy ghen tị vì vẻ ngoài hoàn hảo của cặp đôi này. Học chung đại học, đôi bạn trẻ yêu nhau và nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn nè. Lan xinh đẹp, học giỏi, Hoàng cũng vậy. Các nữ sinh ai cũng bị thu hút bởi vẻ ngoài lãng tử, thư sinh của Kiên, vừa học giỏi, vừa đàn hay khiến ai cũng phải suýt xoa.

Sau 4 năm yêu nhau, khi có ra trường và ổn định công việc, Lan và Hoàng tổ chức đám cưới. Thời gian đầu mới cưới là giai đoạn đắm chìm trong hạnh phúc ngất ngây của đôi bạn trẻ. Ngỡ rằng, chàng trai như Hoàng đã đủ để mang đến hạnh phúc cho Lan. Chồng là trưởng phòng marketing của một công ty danh tiếng, còn vợ là kế toán trong một cơ quan nhà nước. Tưởng rằng mọi chuyện vẫn êm đềm nếu như không xuất hiện những lời đồn đại rằng Lan đang có quan hệ với một đại gia, chẳng phải chồng nàng chính là một đại gia hay sao?

Vậy điều gì khiến Lan bỏ chồng mình để tìm đến người đàn ông khác? Đường bằng phẳng không đi lại chọn cho mình con đường gập ghềnh, đầy chông gai. Lòng tự trọng của đàn ông không cho phép Hoàng để yên chuyện này, anh quyết tâm tìm hiểu đầu đuôi câu chuyện. Suốt hơn 2 tháng thuê thám tử điều tra, anh thở phào nhẹ nhõm rằng vợ mình không có quan hệ bất chính với người đàn ông khác. Nhưng từ đó, Hoàng cai quản vợ như tù nhân, quản từng giờ, từng phút. Nhiều lúc muốn đi chơi bạn bè mà Hoàng cũng muốn phải có anh đi cùng. Đi ra ngoài cô cũng phải ăn mặc kín đáo, không quá hở, không quá ngắn, không quyến rũ,… anh không muốn vợ đẹp nữa.

Chính điều này khiến Lan cảm giác chán nản với chồng. Khoảng cách giữa vợ chồng trở nên xa nhau hơn, nhà cửa giờ im ắng đến đáng sợ. Và điều mà không ai ngờ tới là chính điều này đã khiến Lan ngoại tình thật, và ngoại tình ngay trước mắt Hoàng. Cô tìm thấy một người đàn ông trên mạng, người ấy luôn bên cạnh và chia sẻ với cô mọi nỗi niềm trong cuộc sống, lắng nghe những gì cô nói, luôn cho cô những lời khuyên đúng đắn và mang đến cảm giác cô luôn được bao bọc và tôn trọng,… Lan kiếm tìm sự tự do mà người chồng luôn bên cạnh không hề biết điều đó. Anh luôn cho rằng mình làm vậy vì yêu cô, vì sợ mất cô.

Còn về phần Lan, cô ngày càng nhung nhớ đến chàng trai kia và nghĩ đến chuyện ly hôn. Cô mệt mỏi vì cuộc sống kìm kẹp của chồng với mình, tuy đã thoả hiệp rất nhiều nhưng không thể thay đổi. Cuối cùng sự lựa chọn của Lan là ly hôn và cô nghĩ đó là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai. “Cho dù tôi có cố gắng như thế nào thì mọi chuyện cũng chẳng thể thay đổi. Có lẽ tình yêu của chúng tôi đã chết trong vô vọng” – Đó là những gì Lan tâm sự với công ty thám tử tư hà nội của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *