vo dep chi de ngam

Câu chuyện thám tử – Vợ đẹp chỉ để ngắm

Câu chuyện thám tử – Vợ đẹp chỉ để ngắm

Chắc hẳn đối với đàn ông việc chọn được vợ tốt, biết chăm sóc, quán xuyến gia đình là một điều đáng mong ước. Nhưng nếu có một cô vợ đẹp mà biết làm tất cả những thứ đó thì thật quá hoàn hảo. Vậy có phải vợ đẹp chỉ để ngắm? Thật khó để có một người vợ như thế? Hãy cùng công ty thám tử tư Bách Việt của chúng tôi lắng nghe câu chuyện có thật từ một khách hàng dưới đây nhé!

Hoàng đến với văn phòng thám tử của chúng tôi và chia sẻ câu chuyện của chính mình. Anh nói rằng “Vợ đẹp chỉ để ngắm”, đó là lời tuyên bố của anh sau một quãng đường dài đằng đẵng khi tìm vợ cho mình. Hoàng sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh khá giàu có, anh sống trong cảnh nhung lụa, sung sướng từ khi còn nhỏ. Là một đại gia có tiếng xứ Hà Thành, Hoàng tự tin rằng mình rất đơn giản để tim một cô vợ trẻ đẹp đúng ý mình.

Nhiều người có lẽ cũng cho rằng suy nghĩ đó của Hoàng là hoàn toàn đúng. Xung quanh Hoàng là hàng chục vệ tinh, các chân dài vây quanh anh, và cuối cùng anh chọn Mai là cô gái cuối cùng và là người vợ của mình. Mai là một cô gái hiền lành, ngoan ngoãn và tất nhiên là vô cùng xinh đẹp, đáp ứng đủ nhu cầu của Hoàng. Nhiều người nó Mai thật may mắn khi cưới được Hoàng, cô sẽ không bao giờ phải chịu khổ. Và sự thực đúng như vậy, Hoàng chiều chuộng cô hết mức, chỉ việc làm đẹp hàng ngày, chăm chút nhan sắc còn không cần làm bất cứ điều gì.

vo dep chi de ngam

Lúc mới cưới, Hoàng thuê người giúp việc để Mai không phải động tay vào việc gì cả. Nhưng sau đó, Mai không đồng ý một phần vì không muốn người lạ làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình mình, phần vì sợ chồng có mối quan hệ bất chính với người làm. Sau đó, Hoàng chuyển qua thuê người làm già hơn, nhưng Mai cũng không đồng ý. Cũng vì chiều vợ hết mực, mà từ một chàng công tử không bao giờ phải nhúng tay vào bất cứ việc gì mà giờ Hoàng phải làm từ A đến Z. Mọi việc từ nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa,…. Hoàng đều phải làm cũng chính bởi lời hứa với vợ là khi lấy cô ấy anh sẽ không để Mai làm điều gì cả.

Từ những bữa sáng nhỏ nhặt, Hoàng cũng phải dậy sớm chuẩn bị cho vợ, xong xuôi mới gọi vợ dậy. Mai chưa bao giờ phải làm bất cứ việc gì, cô nói rằng “Em phải chăm sóc cho bản thân đẹp là vì anh, cũng không phải vì em”. Nghe vậy Hoàng cũng chẳng biết nói gì.

Hàng ngày, Mai chỉ đi làm đẹp, spa, shopping, tập thể dục thẩm mỹ,… trong khi Hoàng đi làm về phải làm đủ thứ việc nhà để chiều vợ. Cũng chỉ vì lấy vợ đẹp mà anh chiều vợ hết lòng. Cưới nhau được 3 năm nhưng cô nàng vẫn nhất quyết chưa muốn có con vì sợ xấu đi. Hai bên gia đình áp lực đủ thứ thì cô nàng ra điều kiện chỉ đẻ và các mẹ phải nuôi con, chăm cháu. Chấp nhận yêu sách đó vì nghĩ rằng cô nàng sau khi có con sẽ thay đổi suy nghĩ. Nhưng sau khi sinh con Mai vẫn vậy. Thậm chí vì sợ xấu mà cô nhất quyết không nuôi con bằng sữa mẹ mà chỉ cho con ăn sữa ngoài.

Không chỉ thế Mai còn không hề có trách nhiệm với con. Từ cho con ăn, tắm giặt, giặt giũ,… đều đến tay chồng và hai bà mẹ. Hoàng cũng phát bực về sự đỏng đảnh của vợ nhưng vì vợ đẹp mà anh cũng cam chịu tất cả. Nhiều lúc không chịu nổi anh cũng đã to tiếng với cô, nhưng sau nhẫn nhịn vì gia đình rồi anh lại cho qua. “Lấy vợ đẹp nào đâu có sung sướng gì, chiều được vợ càng là điều gian nan” – Hoàng ngậm ngùi chia sẻ cùng văn phòng thám tử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *