dich vu tham tu tai ha giang

Công ty Bách Tín cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Giang

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng bị chi phối bởi các thiết bị công nghệ hiện đại .. thì những thói hư tật xấu từ đó cũng bị nảy sinh một cách chóng mặt. Chính vì thế mà rất nhiều vụ trộm cắp, cướp giật, bắt cóc, tống tiền .. hay ngoại tình, con cái ăn chơi sa đạo .. liên tục gia tăng nhanh chóng. Gia đình, người thân đã vào cuộc nhằm đẩy lùi các tệ nạn không mong muốn và truy tìm nguyên nhân nhưng công việc bận rộn và không có nhiều thời gian để tìm hiểu, cùng với đó là khả năng hạn chế trong việc tìm kiếm thông tin đã khiến khó khăn chồng chất khó khăn. Tuy nhiên, dịch vụ thuê thám tử điều tra hiện nay đã khá phổ biến tại khắp mọi nơi trên tổ quốc Việt Nam và thám tử tư Bách Tín là một trong những địa chỉ được mọi người quan tâm, chú ý.

dich vu tham tu tai ha giang

Bách Tín là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử điều tra, theo dõi, tìm kiếm và xác minh thông tin một cách chuẩn xác với thời gian nhanh gọn cùng mức chi phí cực kỳ hợp lý. Cung cấp tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước một dịch vụ chất lượng trong đó có Hà Giang. Dịch vụ thám tử tại Hà Giang của công ty thám tử hà nội Bách Tín đã có từ rất lâu và nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân cũng như doanh nghiệp, đặc biệt là khách du lịch mỗi khi ghé thăm tới mảnh đất cực Bắc của tổ quốc.

Vốn là một trong những doanh nghiệp thám tử được thành lập đầu tiên tại Việt Nam nên Bách Tín khá thuận lợi trong quá trình điều tra, tìm kiếm tin tức bởi chúng tôi đã từng xử lý hàng ngàn chuyên án lớn nhỏ và làm hài lòng hàng ngàn quý khách hàng nên rất dễ dàng khi khách hàng chia sẻ thông tin tới Bách Tín sẽ được đội ngũ thám tử làm việc tại đây nhanh chóng nắm bắt vấn đề để rồi quá trình điều tra được diễn ra nhanh gọn và kết quả trả về luôn luôn chuẩn xác.

tham tu tu tai ha giang

Bên cạnh việc điều tra nhanh chóng, dịch vụ thám tử tại hà nội Bách Tín còn cung cấp một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ đó khách hàng dễ dàng nắm bắt được âu lo của mình sẽ được đội ngũ thám tử tại Bách Tín xử lý ra sao với thời gian như thế nào. Chúng tôi luôn coi niềm vui của khách hàng làm động lực để cố gắng, chính vì thế mỗi khi chuyên án kết thúc nhận được những lời cám ơn, chia sẻ, sự động viên của khách hàng chính là món quà vô giá mà Bách Tín có được để phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ công lý.

Không chi tại Hà Giang mà tất cả các tỉnh thành trên cả nước cũng như đối tượng khách hàng là người Việt kiều đang sinh sống xa tổ quốc, khách hàng là khách du lịch tới Việt Nam, Bách Tín cũng đều cung cấp các gói điều tra đa dạng khác nhau để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được gói dịch vụ phù hợp nhất dành cho mình.

Dưới đây là một số gói điều tra được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong hơn 10 năm qua, tuy nhiên nếu khách hàng chưa tìm kiếm được gói điều tra phù hợp dành cho mình hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline : 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466, đội ngũ tư vấn viên chắc chắn sẽ giải đáp tất cả mọi yêu cầu của khách hàng một cách chu đáo và tư vấn miễn phí tất cả mọi thông tin khách hàng muốn tìm hiểu, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất dành cho khách hàng

 

 • Đối với cá nhân

 

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều

 

 • Đối với doanh nghiệp

 

 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp
 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Chúc cho sự hợp tác giữa quý khách hàng và Bách Tín thành công ngoài mong đợi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *