tham tu bao viet

Công ty dịch vụ thám tử tư Bảo Việt uy tín ở tại Hà Nội

Thám tử tư từ lâu đã được cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong việc tìm kiếm thông tin, điều tra, theo dõi .. Họ không chỉ giúp các nỗi lo âu của người dân được giải tỏa mà còn giúp ích cho các luật sư trong việc tìm kiếm thêm chứng cứ, các tập đoàn bảo hiểm xác minh thông tin trong các các vụ án chiếm đoạt tiền bảo hiểm .. Họ được cả thế giới biết đến là những người đi tìm công lý, là người đứng ra bảo vệ lẽ phải .. nhưng ít ai biết được để trở thành một thám tử chuyên nghiệp họ phải trải qua khóa đào tạo phức tạp ra sao, có chuyên môn nghiệp vụ như thế nào. Và điều quan trọng là chọn lựa được một công ty thám tử chuyên nghiệp và đáng tin cậy giữa muôn vàn công ty thám tử như hiện nay và đó cũng là điều khó khăn nhất với khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử tư. Cũng bởi lẽ đó mà công ty thám tử Bảo Việt ra đời.

tham tu bao viet

Công ty thám tử Bảo Việt được giới trong nghề thám tử đánh giá là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp khi có nguồn nhân lực là những cá nhân được xuất thân từ những trường lớp đào tạo nên những anh hùng như bộ đội, công an, luật sư .. họ thấu hiểu những điều cần có và nên có của một người đi tìm công lý. Không những thế thám tử Bảo Việt còn được ngưỡng mộ bởi tài điều tra, phá án cực kỳ nhanh gọn, chuẩn xác giúp cho các vụ án dù khó khăn đến mấy cũng được điều tra một cách nhanh chóng.  Không thế mà thám tử Bảo Việt được mọi người ví như một James Bond thứ hai trong bộ phim “điệp viên 007” lừng lẫy.

Điểm cộng to lớn khi nhắc tới Bảo Việt là chi phí thuê thám tử tư hà nội rẻ nhất. Rẻ nhất nhưng không phải là thời gian lâu nhất. Bởi chúng tôi thấu hiểu những nỗi âu lo của khách hàng khi phải tìm đến thám tử để điều tra, theo dõi nên các phi vụ chúng tôi nhận được xử lý trong thời gian ngắn nhất giúp cho các khách hàng sớm lấy lại được cân bằng của cuộc sống cũng như ổn định công việc. Thời gian xử lý nhanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí để thuê thám tử. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi tồn tại vững mạnh trong thị trường thám tử đầy biến động hiện nay cũng như luôn được khách hàng lựa chọn là điểm dừng chân cuối cùng sau khi đã tham khảo rất nhiều thông tin trên mạng về dịch vụ thuê thám tử.

Bảo Việt luôn nỗ lực không ngừng phát triển và hoàn thiện hàng ngày hàng giờ với mong muốn bảo mật mang lại cho khách hàng những dịch vụ và kết quả tốt nhất khi hợp tác cùng thám tử tại hà nội Bảo Việt. Sau mỗi cuộc điều tra chúng tôi đều tổng kết lại và đúc kết cho mình những kinh nghiệm chuyên môn trong nghề và luôn có các khóa huấn luyện nghiệp vụ định kỳ cho các thám tử để nâng cao trình độ với mục đích giải quyết tốt nhất những khó khăn và sự lo lắng của quý khách hàng khi đến với Bảo Việt. Chúng tôi xin được cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp các gói điều tra được sử dụng phổ biến như sau:

 1. Đối với cá nhân, hộ gia đình
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu hoặc các dấu hiệu khi nghi ngờ người bạn đời của mình không chung thủy đều được chúng tôi hỗ trợ chi tiết
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái khi nghi ngờ con cái trốn học, chơi bời, bị dụ dỗ từ các thành phần xấu trong xã hội
 • Dịch vụ điều tra số điện thoại lạ, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ điều tra biển số xe ô tô, xe máy .. gây nên các vụ án nghiêm trọng như cướp giật, tai nạn ..
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin, xác minh thông tin của người chuẩn bị kết hôn
 • Dịch vụ xác minh huyết thống ADN
 • Dịch vụ cung cấp thông tin, bằng chứng xác thực cho các văn phòng luật sư, tổ chức có yêu cầu
 1. Đối với doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh lý lịch nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp trong cũng như ngoài công ty
 • Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin cho những doanh nghiệp có nhu cầu

Lựa chọn thám tử Bảo Việt là sự lựa chọn chuẩn xác của các khách hàng bởi chúng tôi có những ưu điểm vượt trội như sau :

 • Địa chỉ văn phòng thám tử có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc
 • Quyền lợi của khách hàng luôn được đội ngũ thám tử đặt lên hàng đầu
 • Thông tin cá nhân, nội dung công việc được bảo mật suốt đời
 • Thời gian xử lý nhanh chóng, chi phí tiết kiệm nhất
 • Quy trình làm việc gọn nhẹ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt nội dung chuyên án
 • Phục vụ chuyên nghiệp, mọi nơi mọi lúc
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 • Được hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách hàng không hài lòng về kết quả công việc cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tại Bảo Việt

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ theo mong muốn và yêu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới hotline : …   để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.

Thám tử Bảo Việt vinh hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường đi tìm công lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *