tham tu tu

Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái của công ty thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Với cuộc sống bộn bề những công việc như hiện nay thì chuyện phụ huynh không có nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc con cái là điều không thể tránh khỏi. Con bạn còn quá ít tuổi, không có nhiều kinh nghiệm sống trong khi đó ngoài xã hội có quá nhiều cặm bẫy. Chỉ một phút lơ là của cha mẹ có thể để lại những hậu quả rất nghiêm trọng cho con. Chính vì vậy dịch vụ theo dõi, giám sát con cái tại Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín nhất hà nội đã ra đời với mục đích giúp cho phụ huynh có thể giám sát mọi hoạt đông của con trẻ dễ dàng và hiệu quả hơn.

tham tu tu

Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều thắc mắc tại sao dịch vụ điều tra theo dõi con cái lại được tách riêng ra khỏi loại hình điều tra các đối tượng thông thường. Điểm nổi bật của dịch vụ này chính là đối tượng điều tra còn khá nhỏ tuổi do vậy những yêu cầu khi tiến hành nghiệp vụ cũng phải đặc biệt:

– Xác định rõ mọi thông tin về đối tượng cần bao gồm thời gian, các hoạt động diễn ra trong ngày, các mối quan hệ xã hội cũng như các biểu hiện bất thường khác

– Xác định rõ vị trí mà đối tượng đang ở mọi lúc, mọi nơi

– Cam kết mọi thông tin điều tra về đối tượng là đầy đủ, chính xác, đưa ra các minh chứng bằng hình ảnh, video cụ thể

Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất của công ty dịch vụ thám tử tư uy tín của chúng tôi bởi chất lượng dịch vụ uy tín kèm theo mức giá đưa ra khá rẻ so với mức giá chung trên thị trường hiện nay.

cong ty tham tu

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn quý khách hàng sẽ có được những nguồn thông tin chính xác nhất trong một khoảng thời gian ngắn

– Trước hết, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân về con cái bao gồm tên tuổi, trường lớp, sở thích, lịch trình trong ngày để phục vụ trong quá trình điều tra. Ngoài ra nếu như con trẻ có những biểu hiện kỳ lạ, khách hàng nên chia sẻ với công ty để có thể cùng nhau phân tích, đưa ra những hướng giải quyết hợp lý nhất. Những thông tin về con cái càng đầy đủ sẽ giúp cho quá trình giám sát, theo dõi chính xác hơn.

– Sau  khi đã có đầy đủ thông tin về đối tượng, Công ty và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với những đồng thuận về các điều khoản, yêu cầu trong đó. Khách hàng ứng trước nửa chi phí dịch vụ.

– Thám tử tiến hành điều tra thu thập thông tin, mỗi khi có thông tin mới sẽ gửi ngay cho khách hàng thông qua tin nhắn, hòm thư điện tử hoặc điện thoại. Khi bắt gặp biểu hiện gì bất thường, thám tử sẽ báo ngay cho phụ huynh để đưa ra những giải pháp giải quyết vấn đề.

– Khi mọi vấn đề đã được giải quyết, hợp đồng chính thức kết thúc, khách hàng trả nốt tiền phí dịch vụ còn lại cho công ty. Bạn có thể xem thêm giá dịch vụ thám tử tại hà nội

Với một quy trình làm việc khoa học, đội ngũ thám tử tư luôn ám hiểu tâm lý của lứa tuổi trẻ em kết hợp cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng có thể kiểm soát mọi hành động của con cái mọi lúc, mọi nơi với những nguồn thông tin chính xác nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi con cái giá rẻ, vui lòng liên hệ với Công ty dịch vụ thám tử tư tại hà nội Bảo Minh của chúng tôi qua số điện thoại 0904 777 007 hoặc 0979 827 007.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *