0888998860

Bảng giá thuê thám tử

Bạn đang muốn biết thuê thám tử giá bao nhiêu, cách tính giá thuê thám tử.... Ở bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các khoản chi phí chi tiết, từ đó giúp bạn biết cách thuê dịch vụ thám tử như thế nào là rẻ nhất và đơn vị tốt nhất hiện nay.

 

I. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử

 

1. Đối tượng cần điều tra, theo dõi

Mỗi đối tượng điều tra lại có đặc tính riêng về sự đề phòng, cảnh giác, cũng như khả năng che dấu hành vi và rất nhiều yếu tố khác. Do vậy, ở mỗi đối tượng sẽ quyết định độ khó của nhiệm vụ khác nhau.

 

2. Yêu cầu về thông tin

Các yêu cầu về kết quả thường là thông tin, hình ảnh, video... trong mỗi trường hợp, để thu được các bằng chứng này lại đòi hỏi sự lao động khác nhau của người thám tử.

 

3. Địa bàn thám tử theo dõi, điều tra

Ở nơi đông đúc thường có giá thấp hơn những nơi hẻo lánh. Bởi quãng đường di chuyển có thể ngắn hơn và dễ tác nghiệp hơn.

 

4. Thời điểm điều tra

Chi tiết vào nhiệm vụ, sẽ có những thời điểm việc điều tra rất thuận lợi và ngược lại.

 

5. Yêu cầu về tiến độ điều tra

Trong một số trường hợp khách hàng cần có thông tin điều tra sớm, đồng nghĩa với việc có thể cần tăng nhân sự hoặc thời gian để thực hiện nhiệm vụ. Vì thế mà mức giá thuê thám tử có thể sẽ được điều chỉnh tăng.

 

6. Yếu tố khác:

Tần suất hoạt động, thời tiết, các mối quan hệ xã hội của đối tượng...

 

II. Chi phí thuê thám tử được tính toán dựa trên 2 phần

 

1. Chi phí cố định

 

Thông thường giá thuê thám tử sẽ theo dõi dao động trong khoảng từ 800.000 VNĐ – 1,5 triệu VNĐ/ngày.

 

- Nghiên cứu vụ việc. 

- Theo dõi điều tra.

- Chi phí thiết bị công nghệ.

 

Liên hệ ngay Sđt/Zalo: 0929329292 để nhận báo giá chi tiết cho yêu cầu của bạn.

 

2. Phí phát sinh

 

Phí đi lại: Với những trường hợp đối tượng cần điều tra theo dõi di chuyển đến địa bàn xa, đi ra các tỉnh thành khác và ở lại đó dài ngày.

 

Vé vào cửa, phí sử dụng dịch vụ tại điểm theo dõi: Trong trường hợp đối tượng di chuyển vào những khu vực có tính phí vào cổng, địa điểm sang trọng... Mà bắt buộc thám tử phải theo dõi nếu không sẽ bỏ lỡ những tình tiết quan trọng thì cũng được tính vào mục chi phí phát sinh thêm.

 

Đây là những khoản phí phát sinh (có thể không nằm trong sự tính toán ban đầu của cả hai bên). Các khoản chi này xuất hiện ở các vụ việc cá biệt và việc chi các khoản trên là cần thiết để đảm bảo hiệu quả của việc theo dõi.

 

Ngay tại thời điểm phát sinh chi phí, thám tử sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn. Nếu bạn đồng ý với khoản chi phí phát sinh thì thám tử mới bắt tay vào thực hiện.

 

Do vậy, mọi khoản chi phí phát sinh đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

 

III. Làm sao để thuê dịch vụ thám tử với mức giá rẻ nhất?

 

Để thuê được dịch vụ thám tử với giá rẻ, bạn cần nắm thật chắc 4 vấn đề sau đây.

 

Vấn đề 1: Chia sẻ thật đầy đủ thông tin khi sử dụng dịch vụ thám tử

 

Dùng người thì phải tin, không tin thì không nên dùng. Nếu đã quyết định lựa chọn công ty thám tử tư, bạn hãy chia sẻ vấn đề một cách chi tiết nhất có thể về đối tượng, sự việc liên quan… để thám tử không mất thời gian làm rõ những điều đó, và giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhiệm vụ.

 

Vấn đề 2: Online 24/7 hỗ trợ thám tử

 

Luôn sẵn sàng kết nối và hỗ trợ các thám tử khi phát sinh tình huống khẩn cấp.

 

Vấn đề 3: Giá thuê thám tử theo gói thường rẻ hơn giá lẻ

 

Bằng kinh nghiệm của người thám tử tư vấn (thường là các quản lý có kinh nghiệm dày dặn nhất trong công ty), họ sẽ dự đoán được một cách tương đối chính xác khoảng thời gian tiến hành công việc có kết quả.

 

Vì thế, hãy cân nhắc chọn các gói 1 tuần hay 2 tuần… mà thám tử tư vấn. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí bằng lựa chọn khôn ngoan này.

 

Vấn đề 4: Hãy chọn công ty thám tử có chính sách Hoàn 100% tiền khi không đạt yêu cầu

 

Bạn sẽ bảo toàn được túi tiền và có sự đảm bảo cho sự thành công của nhiệm vụ là lớn nhất.

 

IV. Điểm mạnh của thám tử Bảo Việt so với các đơn vị khác cùng ngành

 

Cam kết giá rẻ nhất thị trường

 

Giá rẻ - Tối ưu: Khách hàng sẽ không cần lo về giá cả, Chúng tôi có lợi thế về mặt nhân sự đông đảo trên toàn quốc và có kinh nghiệm điều tra theo dõi lâu năm nên giá dịch vụ tại công ty luôn luôn thấp hơn so với mặt bằng chung của các đơn vị cùng ngành.

 

Bảo mật tuyệt đối: Kí kết hợp đồng bảo mật trước khi tiến hành công việc, nếu bất kì thông tin nào bị tiết lộ ra bên ngoài chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

Chất lượng hàng đầu: Khách hàng có quyền dừng hợp đồng ngay lập tức và được hoàn 100% chi phí nếu không hài lòng về kết quả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên thám tử.

 

Nhân sự chuyên nghiệp: Các thám tử thực hiện nhiệm vụ cho khách hàng đều được đào tạo bài bản và có thâm niên trong ngành.

 

Phục vụ 24/24 mọi tỉnh thành: Mỗi tỉnh thành phố trung bình có từ 5 - 10 thám tử, có thể sẵn sàng làm việc ngay khi có yêu cầu của khách hàng.

 

V. Cách liên hệ với thám tử Bảo Việt

 

Liên hệ ngay SĐT/Zalo trên website để được hỗ trợ trực tiếp từ quản lý thám tử Bảo Việt.

 

Đến trực tiếp văn phòng: để được các Thám tử tư vấn trực tiếp và đưa ra phương án cụ thể.

 

Thám tử Bảo Việt hy vọng bạn hài lòng với cách tính giá thuê thám tử tại công ty và đồng hành với chúng tôi giải quyết các vấn đề của bạn.