0888998860

CÁCH TÌM THÔNG TIN QUA SỐ ĐIỆN THOẠI BẤT KÌ

  • 2023-03-06
  • admin

Bạn thường hay gặp những số điện thoại lạ gọi làm phiền, quấy rối, … bạn có thể chặn trực tiếp số điện thoại đó nhưng sẽ không biết ai là chủ nhân của số điện thoại đó. Hiện nay, chỉ cần dựa vào số điện thoại bạn có thể tra cứu thông tin chủ nhân sở hữu số điện thoại đó qua các ứng dụng hay mạng xã hội 1 cách nhanh chóng và chính xác.

Hôm nay, Thám tử Bảo Việt sẽ hướng dẫn bạn cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại 1 cách nhanh chóng, đơn giản giúp bạn có thể biết rõ thông tin của người đang làm phiền bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để thực hiện nhé!

 

1. Sử dụng mạng xã hội để tìm thông tin qua số điện thoại

 

Các mạng xã hội có thể hỗ trợ bạn sử dụng tìm thông tin người dùng như: Facebook, Zalo, Google search, ….

 

CÁCH 1: TÌM THÔNG TIN QUA MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK

 

Một cách khác nữa là bạn nên tìm thông tin tên và số điện thoại người dùng qua Facebook. Bởi, Facebook hiệntại có đến 1.9 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Chúng ta sử dụng facebook như là nhà chúng ta trên mạng. Do đó tất cả thông tin của chúng ta hầu hết đều có trên Facebook.

Và có thể bạn không để ý: Hầu hết chúng ta đều sử dụng email và số điện thoại để đăng ký tài khoản Facebook. Từ đó chúng ta có thể sử dụng số điện thoại đó để thôn tin người dùng.

Quay lại vấn để tìm thông tin người dùng qua số điện thoại bằng Facebook. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

 

Bước 1: Truy cập vào Facebook.

 

Bước 2: Bạn gõ SĐT vào Facebook search. Thông tin người dùng của bạn sẽ hiện ra đầy đủ.

 

Bước 3: Bây giờ bạn phải tự động lọc thông tin thôi. Bạn sẽ thấy ngoài tài khoản profile, fanpage, group liên quan tới người dùng đó, còn có các thông tin đánh giá của người dùng khác với tài khoản đó. Thông tin đa chiều như vậy nên việc chọn lọc thông tin là ở khả năng của bạn đấy.

 

CÁCH 2: TRA CỨU THÔNG TIN SỐ ĐIỆN THOẠI QUA GOOGLE

 

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay, chiếm 90% thị phần mảng dữ liệu tìm kiếm trên thế giới. Như vậy, có thể hiểu thông tin về các số điện thoại sẽ đễ dàng tìm được qua Google nhất.

Hướng dẫn các bước sử dụng Google tra cứu thông tin người dùng bằng số điện thoại:

 

Bước 1: Truy cập google.com

 

Bước 2: Gõ số điện thoại bạn muốn tra cứu thông tin lên đó.

Đặc biệt: Với những người muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hay thương hiệu công ty, họ thường sử dụng website, Fanpage Facebook và sau đó đưa các thông tin liên lạc của họ như tên tuổi, lịch sử cty, thành tích cá nhân, quan điểm, số điện thoại liên lạc.

Cũng có thể đây là số điện thoại của những người bán hàng đưa số điện thoại của mình lên Internet để khách hàng gọi mua hàng. Từ đó bạn có thể tìm ra thông tin mình cần.

 

Bước 3: Đọc và lọc thông tin. Ở bước này bạn phải đọc thật nhiều thông tin từ các website, các forum và blog, tạp chí online. Việc tìm ra thông tin đúng đắn bây giờ phụ thuộc vào bạn. Ngoài ra chú ý:

Cẩn thận với thông tin các danh bạ điện thoại online, trang vàng… và đặc biệt là với các trang bán sim online.

 

CÁCH 3: TÌM THÔNG TIN SỐ ĐIỆN THOẠI QUA ZALO,VIBER, WHATAPP, SKYPE:

 

Với Zalo, bạn đơn giản sử dụng chức năng kết bạn để kiểm tra thông tin người dùng nhé:

 

Bước 1: Đăng nhập Zalo hoặc tải app zalo trên di động, vào mục kết bạn. Chọn thêm kết bạn ở nút kết bạn.

 

Bước 2: Gõ thông tin số điện thoại vào. Nếu người đó sở hữu số điện thoại sử dụng Zalo, bạn sẽ tìm được thông tin từ tài khoản Zalo của người đó.

Điểm cộng của cách này là kết quả hiển thị là duy nhất. Vì theo quy định của zalo, mỗi số điện thoại chỉ sử dụng một số tài khoản duy nhất.

Với các ứng dụng như Viber, Whats app, Skype thì bạn làm tương tự để tìm thông tin người dùng qua số điện thoại nhé.

 

2. Sử dụng ứng dụng Truecaller

 

Truecaller sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được thông tin của một người bất kỳ thông qua số điện thoại chưa lưu vào máy. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp thêm một số tính năng như chặn cuộc gọi và tin nhắn quảng cáo…

 

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Truecaller về thiết bị.

 

Bước 2: Với giao diện khá đơn giản với 4 thẻ chính là Call (Gọi), Search (Tìm kiếm), Block (Chặn), Contacts (Liên lạc). Để tra cứu thông tin bất kì của ai đó, bạn chỉ cần chuyển sang thẻ Search (Tìm kiếm) rồi nhập số điện thoại cần tìm.

 

Bước 3: Thám tử Bảo Việt có thử nghiệm một vài số điện thoại thì đa phần Truecaller đều tìm được các thông tin như tên nhà mạng, Email và cả Facebook của người đó.

Nếu đây là các sim khuyến mãi chưa có thông tin, mời chào mua SIM, quảng cáo…thì bạn có thể chọn Block (Chặn) để chặn.

Bên cạnh đó cũng tại tab này bạn có thể quản lý được danh sách người bị chặn cũng như thiết lập nâng cao tính năng chặn các số lạ.

 

CÁCH 4: THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA TÌM KIẾM THÔNG TIN QUA SỐ ĐIỆN THOẠI

 

Chỉ có trong tay số điện thoại của cá nhân đó (bất kể thuộc nhà mạng nào: Viettle, MobiFone, VinaPhone,…), Thám tử có thể giúp bạn tìm ra người đó là ai, cũng như cung cấp những thông tin về chủ nhân số điện thoại trong thời gian sớm nhất nếu bạn yêu cầu sử dụng dịch vụ này.

 

Thông tin đăng ký chính chủ:

 

- Họ và tên chủ nhân số điện thoại chính chủ.

- Giới tính chủ thuê bao.

- Ngày, tháng, năm sinh chủ thuê bao.

- Số chứng minh nhân dân cụ thể (ngày cấp, nơi cấp)

- Địa chỉ đăng ký theo số chứng minh nhân dân.

 

Thông tin điều tra liên quan:

 

- Tìm ra địa chỉ hiện tại của đối tượng.

- Điều tra công việc hiện tại của đối tượng.

- Địa chỉ nơi làm việc hiện tại của đối tượng.

- Tình trạng hôn nhân gia đình, con cái.

- Điều tra các mối quan hệ xung quanh của chủ nhân số điện thoại.

- Và một số thông tin khác về chủ nhân số điện thoại theo yêu cầu khách hàng….

 

Trên đây là tổng hợp các cách tìm thông tin qua số điện thoại bất kì. Mọi thắc mắc hoặc cần thuê thám tử điều tra bạn có thể liên hệ để được giải đáp thêm. Chúc bạn sớm có được thông tin ưng ý.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan