0929329292

DỊCH VỤ ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI

  • 2020-04-25
  • admin

Bạn đang có người thân bỏ đi, mất tích hoặc người trốn nợ nhưng vẫn sử dụng điện thoại. Dịch vụ định vị số điện thoại của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được vị trí hiện tại của người đó.

 

Các cách tự cài định vị điện thoại

 

Có rất nhiều cách mà bạn có thể định vị điện thoại nhưng điều kiện bắt buộc là bạn phải cầm được chiếc điện thoại cần định vị để cài đặt giữa 2 máy. Phù hợp trong các trường hợp vợ chồng giám sát nhau qua điện thoại, bài viết này chúng tôi không hướng dẫn và không nhận cài đặt định vị nên các bạn tự tìm hiểu cách làm theo đường link sau: Các cách cài đặt định vị số điện thoại chi tiết

 

Thông tin về dịch vụ

 

Dịch vụ định vị số điện thoại: Thông qua vệ tinh, và sóng điện thoại, chúng tôi giúp quý khách biết được vị trí hiện tại, phù hợp trong việc xác định để tìm người mất tích, (không nhận theo dõi vị trí điện thoại).

 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ

 

Chúng tôi chỉ thực hiện được khi số thuê bao vẫn hoạt động và có thể thực hiện cuộc gọi đi hoặc cuộc gọi đến, thời gian có kết quả sau 1 giờ làm việc.

 

Quý khách muốn định vị vị trí số điện thoại của người khác và phân vân rằng người đấy xài điện thoại cục gạch có làm được hay không?

 

Chúng tôi xin giải đáp rằng: Công nghệ xác minh mới của chúng tôi không hề phụ thuộc vào điện thoại cần định vị là điện thoại android hay IOS, điện thoại iPhone hay Oppo. Chúng tôi định vị được mọi vị trí không cần thông qua internet và không cần đối tượng bật định vị GPS.

 

Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ định vị số điện thoại của viettel - mobifone - vinaphone vui lòng liên hệ Thám tử Bảo Việt để được tư vấn và báo giá. Xin cảm ơn!

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Dịch vụ liên quan