0929329292

DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

  • 2020-04-25
  • admin

Bạn đã từng rất tin tưởng vào người bạn đời của mình, nhưng gần đây, bạn cảm thấy nghi ngờ về lòng chung thủy của chồng/vợ, họ có những dấu hiệu lạ, những hành động mờ ám, thường xuyên về nhà muộn hoặc không về nhà. Bạn nghi ngờ người bạn đời của mình đang ngoại tình, nhưng lại chưa đủ bằng chứng để khẳng định.

 

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

 

Ứng xử khôn khéo nhất bây giờ là hãy im lặng và tìm đến dịch vụ điều tra ngoại tình. Mọi thông tin, bằng chứng mà chúng tôi thu thập được sẽ góp phần cho bạn củng cố niềm tin vào gia đình  nếu người bạn đời không ngoại tình, hoặc là có quyết định đúng đắn nhất cho cuộc hôn nhân này nếu bạn phát hiện bị lừa dối.

 

I. Cần chuẩn bị gì khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

 

Để các thám tử theo dõi hiệu quả và nhanh chóng thu thập các thông tin quan trọng, bạn cần cung cấp cho bên thám tử tối thiểu những thông tin cơ bản như sau:

 

- Hình ảnh đối tượng.

 

- Địa chỉ.

 

- Phương tiện đi lại.

 

Các thông tin bạn cung cấp càng đầy đủ, càng chi tiết thì các thám tử sẽ càng nắm bắt được về người cần theo dõi ngoại tình hơn. Từ đó, giúp bạn nhận được nhiều bí mật quan trọng từ đối tượng bạn muốn theo dõi. 

 

Thám tử giúp cung cấp chứng cứ ngoại tình tốt nhất

 

Ngoài ra, nếu bạn biết được một số thông tin cơ bản khác về kẻ thứ 3, hãy tiết lộ ngay cho thám tử. Dù là thông tin nghi ngờ hay chắc chắn, thám tử sẽ nhanh chóng đưa về cho bạn câu trả lời đáng tin cậy nhất.

 

II. Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?

 

Mức giá thuê thám tử thường dao động chỉ từ 800.000 - 1.5 triệu VNĐ/ngày làm việc của thám tử. Giá này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 

1. Đối tượng cần điều tra, theo dõi

Mỗi đối tượng điều tra lại có đặc tính riêng về sự đề phòng, cảnh giác, cũng như khả năng che dấu hành vi và rất nhiều yếu tố khác. Do vậy, ở mỗi đối tượng sẽ quyết định độ khó của nhiệm vụ khác nhau.

 

2. Yêu cầu về thông tin

Các yêu cầu về kết quả thường là thông tin, hình ảnh, video... trong mỗi trường hợp, để thu được các bằng chứng này lại đòi hỏi sự lao động khác nhau của người thám tử.

 

3. Địa bàn thám tử theo dõi, điều tra

Ở nơi đông đúc thường có giá thấp hơn những nơi hẻo lánh. Bởi quãng đường di chuyển có thể ngắn hơn và dễ tác nghiệp hơn.

 

Thám tử đang tác nghiệp ( ảnh thực tế)

 

III. Dịch vụ này sẽ giúp quý khách hàng trả lời các vấn đề sau

 

Khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi:

 

- Vợ/chồng của bạn ngoại tình với ai? 

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn xem vợ hoặc chồng bạn ngoại tình với đối tượng nào: đồng nghiệp cùng cơ quan, người yêu cũ, bạn thân khác giới....

 

- Họ ngoại tình ở đâu? 

 

Thông thường các vụ ngoại tình thường diễn ra ở tại nhà của nhân tình, nhà nghỉ, nhà mà vợ/chồng bạn đã mua cho tình nhân hay ngoại tình công sở ngay tại nơi làm việc.

 

Nỗi đau ngoại tình

Nỗi đau của người vợ có chồng ngoại tình (Ảnh minh hoạ)

 

- Ngoại tình khi nào?

 

Thám tử sẽ cho bạn biết bạn đời thường ngoại tình vào thời gian nào buổi tối, cuối tuần, buổi trưa hay ngay lúc bạn nghĩ họ đang làm việc. Và tần suất ngoại tình là bao nhiêu.

 

- Và mức độ của ngoại tình của họ.

 

Hai người đó đã quan hệ với nhau chưa? Họ đã có con riêng với nhau hay chưa? Vợ/chồng bạn có thật sự nghiêm túc với mối quan hệ đó không hay chỉ vui chơi qua đường?

 

IV. Điểm mạnh của thám tử Bảo Việt so với các đơn vị khác cùng ngành

 

Giá rẻ - Tối ưu: Khách hàng sẽ không cần lo về giá cả, Chúng tôi có lợi thế về mặt nhân sự đông đảo trên toàn quốc và có kinh nghiệm điều tra theo dõi lâu năm nên giá dịch vụ tại công ty luôn luôn thấp hơn so với mặt bằng chung của các đơn vị cùng ngành.

 

Bảo mật tuyệt đối: Kí kết hợp đồng bảo mật trước khi tiến hành công việc, nếu bất kì thông tin nào bị tiết lộ ra bên ngoài chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

Chất lượng hàng đầu: Khách hàng có quyền dừng hợp đồng ngay lập tức và được hoàn 100% chi phí nếu không hài lòng về kết quả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên thám tử.

 

Nhân sự chuyên nghiệp: Các thám tử thực hiện nhiệm vụ cho khách hàng đều được đào tạo bài bản và có thâm niên ít nhất 5 năm công tác tại công ty.

 

Phục vụ 24/24 mọi tỉnh thành: Mỗi tỉnh thành phố trung bình có từ 5 - 10 thám tử nằm vùng, có thể sẵn sàng làm việc ngay trong khoảng 15 - 30 phút kể từ khi có yêu cầu của khách hàng.

 

Thám tử Bảo Việt Uy tín nhất, giá rẻ nhất

 

V. Cách liên hệ với thám tử Bảo Việt

 

Liên hệ ngay: 0929.32.9292 để trao đổi trực tiếp với quản lý thám tử Bảo Việt.

 

Đến trực tiếp văn phòng: để được các Thám tử tư vấn trực tiếp và đưa ra phương án cụ thể.


Luôn luôn thấu hiểu và giảm thiểu thời gian để mang lại kết quả tốt nhất là phương châm mà thám tử Bảo Việt hướng tới trong việc tiến hành thực hiện dịch vụ điều tra ngoại tình cho khách hàng.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Dịch vụ liên quan