0929329292

DỊCH VỤ XÁC MINH NHÂN THÂN

  • 2020-04-25
  • admin

Xác minh nhân thân của một người là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó.

Dịch vụ xác minh nhân thân giúp bạn có thể tránh được những trường hợp xấu như tránh bị lừa gạt từ những mối quan hệ bạn cho là tin tưởng, nắm bắt tình hình để đi trước đối tượng với những bước đi chặn đầu nếu họ có ý định không ngay thẳng với mình.

 

thám tử Bắc Việt

Dịch vụ thám tử dành cho tổ chức, doanh nghiệp

 

Những thông tin cơ bản cần chuẩn bị

 

Bất kỳ loại hình dịch vụ nào cũng thế, bạn cần phải cho họ biết bạn đã có gì và bạn mong muốn gì. Khi thuê thám tử điều tra nhân thân cũng vậy, trước khi tìm đến dịch vụ xác minh nhân thân của công ty thám tử Bảo Việt bạn cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản về đối tượng như sau:

 

─ Họ tên đối tượng cần điều tra.

─ Địa chỉ nhà.

─ Nơi làm việc.

─ Phương tiện đi lại.

─ Biển số xe.

─ Thói quen.

─ Hình ảnh đối tượng.

 

Khi bạn cung cấp được càng nhiều thông tin cho thám tử Bảo Việt thì khả năng bạn điều tra được nhân thân của đối tượng càng nhanh chóng và chính xác cụ thể hơn.

 

Dịch vụ sẽ giúp bạn điều tra xác minh được những gì?

 

Các thông tin bạn nhận được:

 

- Họ và tên.

- Ngày tháng năm sinh.

- Hộ khẩu thường trú.

- Nghề nghiệp.

- Trình độ học vấn.

- Thu nhập.

- Tình trạng sức khỏe.

- Chỗ ở hiện tại.

- Công việc hiện tại.

- Tình trạng hôn nhân.

- Hoàn cảnh gia đình, bạn bè.

- Và những yếu tố có liên quan khác.

 

Điểm mạnh của thám tử Bảo Việt

 

Giá rẻ - Tối ưu: Khách hàng sẽ không cần lo về giá cả, Chúng tôi có lợi thế về mặt nhân sự đông đảo trên toàn quốc và có kinh nghiệm điều tra theo dõi lâu năm nên giá dịch vụ tại công ty luôn luôn thấp hơn so với mặt bằng chung của các đơn vị cùng ngành.

 

Bảo mật tuyệt đối: Kí kết hợp đồng bảo mật trước khi tiến hành công việc, nếu bất kì thông tin nào bị tiết lộ ra bên ngoài chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

Chất lượng hàng đầu: Khách hàng có quyền dừng hợp đồng ngay lập tức và được hoàn 100% chi phí nếu không hài lòng về kết quả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên thám tử.

 

Nhân sự chuyên nghiệp: Các thám tử thực hiện nhiệm vụ cho khách hàng đều được đào tạo bài bản và có thâm niên ít nhất 5 năm công tác tại công ty.

 

Phục vụ 24/24 mọi tỉnh thành: Mỗi tỉnh thành phố trung bình có từ 5 - 10 thám tử nằm vùng, có thể sẵn sàng làm việc ngay trong khoảng 15 - 30 phút kể từ khi có yêu cầu của khách hàng.

 

 

Cách liên hệ với thám tử Bảo Việt:

 

- Gọi ngay 0929.32.9292 để được hỗ trợ trực tiếp từ quản lý thám tử Bảo Việt.

 

- Hoặc bạn có thể đến văn phòng công ty để được các Thám tử tư vấn trực tiếp và đưa ra phương án cụ thể.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Dịch vụ liên quan