0929329292

Thuê thám tử điều tra ngoại tình bao lâu thì có kết quả?

  • 2022-08-10
  • admin

Thời gian thu được kết quả từ quá trình điều tra phụ thuộc 3 yếu tố chính như sau:

 

Thứ nhất, kết quả điều tra ngoại tình phụ thuộc thông tin mà bạn cung cấp. Dựa trên kinh nghiệm và khả năng chuyên môn liên tục được phát triển, thám tử sẽ khai tác tối đa thông tin bạn có thể cung cấp. Từ đó, có thể thu được hiệu quả điều tra tối ưu hơn.

 

Thứ 2, kết quả phụ thuộc hành vi của đối tượng cần điều tra. Sự kín đáo của các đối tượng sẽ có mức độ tinh vi khác nhau. Vì thế đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian của quá trình điều tra.

 

Thứ 3, thời gian sẽ phụ thuộc địa điểm ngoại tình của đối tượng. Có những địa điểm, thám tử dễ dàng thâm nhập và thu được bằng chứng điều tra. Bên cạnh đó, có những địa điểm diễn ra hành động ngoại tình rất kín đáo và khó có thể theo sát. Vì thế, đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian điều tra.

 

Chính vì có nhiều yếu tố phụ thuộc như vậy mà không thể có một mức thời gian nào chuẩn cho tất cả các trường hợp điều tra ngoại tình. Dựa trên kinh nghiệm và nghiệp cụ của mình, chỉ có các thám tử chuyên nghiệp mới có thể ước tính khoảng thời gian này một cách chính xác nhất.

 

Vì vậy hãy liên hệ ngay số điện thoại 0929.32.9292 để được tư vấn trực tiếp từ quản lý thám tử Bảo Việt.

 

Xem thêm: 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan