0929329292

THUÊ THÁM TỬ TÌM NGƯỜI

  • 2020-04-25
  • admin

Dịch vụ thuê thám tử tìm người hiện nay được sử dụng khá phổ biến bởi tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao của dịch vụ này. So với việc tự tìm người hoặc thông qua các mối quan hệ cá nhân, cộng đồng thì dịch vụ thám tử thường mang đến kết quả nhanh nhất và có tính bảo mật cao.

 

Thuê thám tử tìm người có kết quả nhanh nhất

Thuê thám tử tìm người có kết quả nhanh nhất

 

Thám tử Bảo Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ tìm người được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Các đối tượng cần tìm kiếm

 

Cuộc sống xã hội với nhiều mối quan hệ phức tạp khiến việc tìm người cũng là nhu cầu phổ biến. Tuy vậy không phải ai cũng có thời gian cũng như công sức và tiền bạc để có thể ngày qua ngày tìm kiếm những đối tượng mà mình cần, nhất là những người đã mất liên lạc hoặc không hề có thông tin gì.

 

Nhìn chung một số đối tượng phổ biến mà khách hàng thường sử dụng dịch vụ tại thám tử Bảo Việt để tìm kiếm bao  gồm:

 

- Tìm người thân thất lạc.

 

- Tìm người bỏ nhà đi, mất tích.

 

- Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn.

 

- Tìm tội phạm.

 

- Tìm con nợ bỏ trốn.

 

dịch vụ tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn

Thám tử Bảo Việt tìm người nhanh chóng

 

Những thông tin cần chuẩn bị

 

Để việc tìm người được tiến hành nhanh chóng và chính xác nhất thì thông tin ban đầu mà khách hàng cung cấp hết sức quan trọng. Bạn cần chuẩn bị trước những thông tin cơ bản sau để trao đổi với thám tử khi yêu cầu tìm người:

 

- Tên tuổi, quê quán.

 

- Nghề nghiệp, nơi làm việc.

 

- Đặc điểm nhận dạng.

 

- Các mối quan hệ xã hội.

 

- Những địa điểm thường đến.

 

- Số điện thoại (nếu có).

 

- Facebook, Zalo (nếu có).

 

thông tin người thất lạc, mất tích

Thông tin người mất tích cần tìm

 

❄ Lưu ý thông tin cung cấp càng cụ thể, đa dạng và chính xác thì thời gian tìm kiếm sẽ càng được rút ngắn.

 

Các thông tin cần nắm rõ trước khi thuê thám tử

 

Về giá thuê thám tử tìm người: Rất khó để xác định giá mà khách hàng phải trả cho việc tìm người tuy nhiên giá thuê thám tử mỗi ngày ở thám tử Bảo Việt sẽ dao động từ 800.000 - 1,5 triệu đồng tùy vào tính chất, mức độ và yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có yêu cầu tìm người trọn gói hãy liên hệ ngay để được Thám tử Bảo Việt báo giá cho trường hợp cụ thể của khách hàng.

 

Thời gian tìm kiếm có kết quả: Thời gian tìm người sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ chính xác và đầy đủ của thông tin mà bạn cung cấp cho thám tử tuy nhiên thám tử Bảo Việt cam kết sẽ không có tình trạng cố ý kéo dài thời gian tìm kiếm để tăng giá dịch vụ. Thông thường chúng tôi chỉ mất từ 3 đến 7 ngày tìm kiếm là có kết quả nhưng cũng có nhiều trường hợp chỉ trong vài giờ là đã tìm ra.

 

Điểm mạnh của thám tử Bảo Việt

 

Giá rẻ - Tối ưu: Khách hàng sẽ không cần lo về giá cả, Chúng tôi có lợi thế về mặt nhân sự đông đảo trên toàn quốc và có kinh nghiệm điều tra theo dõi lâu năm nên giá dịch vụ tại công ty luôn luôn thấp hơn so với mặt bằng chung của các đơn vị cùng ngành.

Bảo mật tuyệt đối: Kí kết hợp đồng bảo mật trước khi tiến hành công việc, nếu bất kì thông tin nào bị tiết lộ ra bên ngoài chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

Chất lượng hàng đầu: Khách hàng có quyền dừng hợp đồng ngay lập tức và được hoàn 100% chi phí nếu không hài lòng về kết quả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên thám tử.

 

Nhân sự chuyên nghiệp: Các thám tử thực hiện nhiệm vụ cho khách hàng đều được đào tạo bài bản và có thâm niên ít nhất 5 năm công tác tại công ty.

 

Phục vụ 24/24 mọi tỉnh thành: Mỗi tỉnh thành phố trung bình có từ 5 - 10 thám tử nằm vùng, có thể sẵn sàng làm việc ngay trong khoảng 15 - 30 phút kể từ khi có yêu cầu của khách hàng.

 

Thám tử Bảo Việt Chuyên Nghiệp - Bảo Mật - Giá Rẻ

 

Cách liên hệ với thám tử Bảo Việt

 

Có hai cách liên hệ để thuê thám tử tìm người  tại thám tử Bảo Việt:

 

1. Gọi ngay tới số điện thoại 0929.32.9292 để được tư vấn và báo giá trực tiếp từ quản lý thám tử Bảo Việt.

 

2. Hoặc bạn có thể đến văn phòng công ty để được các Thám tử tư vấn trực tiếp và đưa ra phương án cụ thể.


Luôn luôn thấu hiểu và giảm thiểu thời gian để mang lại kết quả tốt nhất là phương châm mà thám tử Bảo Việt hướng tới trong việc tiến hành thực hiện dịch vụ tìm người cho khách hàng.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Dịch vụ liên quan